CÁC CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

Bạn đang tìm các mẫu thiết kế nhà thông minh cho ngôi nhà mình, cùng tham khảo những hình ảnh dới đây để tìm được gợi ý cho ngôi nhà bạn.

Do sử dụng công nghệ không dây Z-wave  nên bạn có thể lắp đặt hệ thống nhà thông minh ngay cả khi nhà đã hoàn thiện mà không phải đục tường, đi lại dây điện. Bạn sẽ tận dụng lại hệ thống điện và lắp đặt thêm các thiết bị thông minh không dây so với các giải pháp nhà truyền thống. Không còn là trở ngại nếu bạn muốn mở rộng diện tích ngôi nhà hay cơ cấu hạ tầng của bạn. Sau đây là một số hình ảnh nhà thông minh của các công trình, bạn có thể tham khảo qua và tìm cho mình giải pháp tối ưu nhất.

Các mẫu thiết kế nhà thông minh

Hệ thống đèn chiếu sáng tiện dụng với khả năng tự bật /tắt khi phát hiện chuyển động, tính năng hẹn giờ cho thiết bị chiếu sáng hoạt động theo đúng lập trình và khung giờ đã cài đặt sẵn cho việc chiếu sáng trong nhà. Ngoài các tính năng trên, hệ thống chiếu sáng còn có khả năng kết hợp với các thiết bị trong nhà  để tạo thành một “kịch bản” hoạt động phục vụ tối đa tiện ích trong nhà.

Tính năng phát hiện chuyển động trong hệ thống đèn chiếu sáng nhà vệ sinh

Sự tiện dụng của tính năng tự động bật/tắt khi phát hiện chuyển động rất thích hợp sử dụng cho hệ thống nhà vệ sinh, cầu thang hoặc hành lang. Giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa lượng điện năng sử dụng trong nhà, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian bật/tắt từng thiết bị. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đây chính là giải pháo đảm bảo an toàn cho trẻ khi tiếp xúc với nguồn điện trong nhà.

Thiết kế kịch bản “CHÀO ĐÓN VỀ NHÀ”

Hệ thống chiếu sáng tích hợp khả năng tạo kịch bản giúp ngôi nhà phục vụ cho gia đình bạn tựa như chức năng của một “người quản gia” tâm đầu ý hợp nhất. Sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà, bạn mong mỏi có những phút giây thư giãn thoải mái, hãy kích hoạt chế độ “Chào đón về nhà”, khi đó điện chiếu sáng tại các khu vực cần thiết sẽ tự động bật sáng, rèm cửa kéo lên, máy điều hòa bật sẵn chào đón bạn về nhà, máy nước nóng lạnh bật sẵn sàng để bạn có thể thoải mái thư giãn.

Công trình nhà thông minh trong quá trình thi công song song với hoàn thiện nhà ở

Nhà thông minh HCM mang đến một giải pháp an toàn và tiện dụng cho bạn, bất kể ngôi nhà chưa hoàn thiện, đã hoàn thiện hay ngôi nhà đang trong quá trình sử dụng đều có thể lắp đặt và thi công hệ thống nhà thông minh. Sử dụng công nghệ không dây tiên tiến nên khi thi công hệ thống nhà thông minh không cần phải đi đường dây điện rườm rà phức tạp hay làm thay đổi cấu trúc ngôi nhà. Vì vậy nếu nhà bạn đã hoàn thiện, việc thi công lắp đặt chỉ mất từ 3 – 4 ngày.

Các mẫu thiết kế nhà thông minh

Rèm cửa tự động mở khi bạn điều khiển chạm nhẹ vào giao diện cài đặt sẵn trên màn hình điện thoại hoặc máy tính mà bạn không cần phải đến tận nơi để kéo hoặc mở rèm. Những tính năng tiện dụng được tích hợp trong hệ thống nhà thông minh mang đến cho người sử dụng giá trị tiện ích và tiện nghi bậc nhất. Ngoài khả năng điều khiển đóng/mở rèm, rèm cửa còn tham gia hoạt động chung với các kịch bản với các thiết bị trong nhà.

Đèn hành lang tự động bật sáng đúng khung giờ

Không cần phải lo lắng nếu bạn là một người hay quên, bởi tính năng hẹn giờ bật/tắt cho khu vườn và hành lang nhà bạn đã có hệ thống chiếu sáng thông minh thực hiện, bởi ngoài những tính năng tích hợp điều khiển đèn từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính, điều khiển đèn các độ sáng từ 10% -90%, điều khiển đèn theo kịch bản, tính năng hẹn giờ bật/tắt thiết bị sẽ giúp bạn thực hiện chức năng chiếu sáng đèn tại khu vực hành lang, sân vườn theo giờ đã hẹn. Bạn không còn phải lo lắng đền nhà mình không được bật/tắt… Tính năng hẹn giờ bật/tắt cho thiết bị cũng giúp cho bạn có thể yên tâm mỗi lần đi vắng, bởi đèn vẫn hoạt động bình thường khiến người lạ mặt sẽ có chút bối rối không biết bạn có ở nhà hay không.

Đèn hành lang tự động bật sáng đúng thời gian đã lập trình sẵn

Các thiết bị nhà bếp thông minh với nhiều tính năng bảo vệ an toàn

Ổ cắm điện thông minh: Thực hiện chức năng thay thế cho ổ cắm điện thông thường, đồng thời mang đến giải pháp an toàn cho ngôi nhà bạn, giúp bạn có thể điều khiển các thiết bị điện từ xa tránh các nguy cơ quên tắt các thiết bị điện gây cháy nổ. Với vai trò là một thiết bị chuyên dụng thông minh cho nhà bếp, ổ cắm điện thông minh có thể giúp bạn điều khiển từ xa các thiết bị điện sử dụng trong khu vực nhà bếp như: ấm đun siêu tốc, bếp điện từ, nồi áp suất, lò vi sóng, máy pha cà phê… các thiết bị nhà bếp có sử dụng điện đều có thể được tích hợp điều khiển từ xa thông qua giao diện trên màn hìn máy tính bảng hoặc điện thoại smartphone.

Các mẫu thiết kế nhà thông minh

Cảm biến chuyển động với thiết kế siêu nhỏ gọn, đường kính chỉ 44mm, đây là loại cảm biến chuyển động thông minh và nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Cảm biến chuyển động với chức năng kiểm soát và phát hiện chuyển động trong toàn bộ ngôi nhà, có khả năng làm việc chung với các thiết bị khác để tạo nên một hệ thống bảo vệ ngôi nhà toàn diện.

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà thông minh đã hoàn thành và đã đi vào quá trình sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nhà thông minh tại đây (.http://vinteligroup.com/cong-trinh-tieu-bieu) Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình ý tưởng cho ngôi nhà thông minh của mình.

 

Add Comment