CÁC CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

Bạn đang tìm các mẫu thiết kế nhà thông minh cho ngôi nhà mình, cùng tham khảo những hình ảnh dới đây để tìm được gợi ý cho ngôi nhà bạn.

Do sử dụng công nghệ không dây Z-wave nên bạn có thể lắp đặt hệ thống nhà thông minh ngay cả khi nhà đã hoàn thiện mà không phải đục tường, đi lại dây điện. Bạn sẽ tận dụng lại hệ thống điện và lắp đặt thêm các thiết bị thông minh không dây so với các giải pháp nhà truyền thống. Không còn là trở ngại nếu bạn muốn mở rộng diện tích ngôi nhà hay cơ cấu hạ tầng của bạn.

Sau đây là một số hình ảnh nhà thông minh của các công trình, bạn có thể tham khảo qua và tìm cho mình giải pháp tối ưu nhất.

Các mẫu thiết kế nhà thông minh

Hệ thống đèn chiếu sáng tiện dụng với khả năng tự bật /tắt khi phát hiện chuyển động, tính năng hẹn giờ cho thiết bị chiếu sáng hoạt động theo đúng lập trình và khung giờ đã cài đặt sẵn cho việc chiếu sáng trong nhà. Ngoài các tính năng trên, hệ thống chiếu sáng còn có khả năng kết hợp với các thiết bị trong nhà để tạo thành một “kịch bản” hoạt động phục vụ tối đa tiện ích trong nhà.