5 lợi ích nhà thông minh mang lại cho gia đình bạn

Hệ thống nhà thông minh sử dụng công nghệ cao tiên tiến với những tính năng vượt trội và lợi ích mang đến cho người sử dụng, nhà thông minh HCM mang lại giải pháp vượt trội giúp bạn kiểm soát tối đa các thiết bị sử dụng trong nhà.

Nhà thông minh được tích hợp với các thiết bị công nghệ hiện đại
Nhà thông minh được tích hợp với các thiết bị công nghệ hiện đại

Công nghệ mỗi ngày một phát triển và tiên tiến hơn với các thành tựu mới được áp dụng vào cuộc sống của con người, giống như điện thoại thông minh Smartphone là một thiết bị công nghệ ngày nay không thể thiếu đối với tầng lớp những người trẻ yêu thích công nghệ. Hệ thống nhà thông minh cũng được xem là một sản phẩm công nghệ hiện đại được ưa chuộng bởi những người yêu thích công nghệ hiện đại. Nhà thông minh tích hợp các thiết bị công nghệ trở thành một mạng lưới điều khiển từ xa bằng giao diện cài đặt sẵn trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng, thiết lập thông qua công nghệ tiên tiến không dây Z-wave và bộ điều khiển trung tâm. Hệ thống nhà thông minh mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng, dưới đây là 5 lợi ích mà nhà thông minh mang đến cho người sử dụng:

 1. Sử dụng công nghệ không dây tiên tiến:

  Công nghệ mạng không dây tiên tiến Z-wave là một sản phẩm công nghệ tiên tiến bậc nhất, sự ra đời của sóng Z-wave trong hệ thống nhà thông minh được xem là một bước ngoặt trong hệ thống nhà thông minh, tựa như sự xuất hiện của sóng Wifi làm thay đổi cục diện mạng Internet. Sử dụng sóng không dây Z-wave để tích hợp với kết nối các thiết bị điện sử dụng trong nhà thành một hệ thống mạng điều khiển từ xa để điều khiển toàn bộ ngôi nhà. Các thiết bị điện trong nhà khi tích hợp sử dụng sóng Z-wave mọi điều khiển thiết bị điện trong nhà chỉ diễn ra bằng kết nối không dây và điều khiển thông qua bộ điều khiển trung tâm, nên không cần phải đi đường dây điện rườm rà hay thay đổi hệ thống điện, làm mất thẩm mĩ ngôi nhà… Sóng Z-wave không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến cuộc sống con người.

 2. Tiện nghi bậc nhất:

  Hệ thống nhà thông minh với sự tiện nghi trong hệ thống các thiết bị được tích hợp với sóng không dây Z-wave và bộ điều khiển từ xa tạo nên tiện nghi bậc nhất cho người sử dụng. Các hệ thống thiết bị như: hệ thống rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào…kết hợp với nhau tạo nên một hệ thống mạng giúp chúng có khả năng giao tiếp với nhau và chủ nhân có thể điều khiển từ xa, kiểm soát thông qua điện thoại Smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thói quen sinh hoạt mà người sử dụng có thể thiết lập các “kịch bản” ngữ cảnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sự tiện nghi mà nhà thông minh mang lại cho con người luôn mang đến sự tiện ích bậc nhất.

 3. Dễ dàng kiểm soát thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng:

  Khi sử dụng sóng không dây Z-wave tích hợp kiểm soát và điều khiển sự hoạt động của các thiết bị điện sử dụng trong nhà, các thiết bị điện sử dụng trong nhà tạo nên một mạng điều khiển từ xa thông qua hệ thống điều khiển của bộ điều khiển trung tâm. Khi đó với giao diện được cài đặt sẵn trên màn hình điện ythoaij hoặc máy tính bảng bạn đều có thể điều khiển được hoạt động của các thiết bị điện trong nhà cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối với internet.

 4. Tiết kiệm và kiểm soát năng lượng:

  Khai thác được hầu như toàn bộ những tính năng của các thiết bị điện trong nhà, tuy nhiên với những tính năng tích hợp thiết bị hoạt động của hệ thống nhà thông minh điều khiển từ xa sẽ giúp bạn tiết kiệm và kiểm soát được tối đa năng lượng sử dụng cho các thiết bị điện trong nhà.

 5. Đảm bảo an ninh từ xa:

  Hệ thống nhà thông minh giúp kiểm soát tối đa hệ thống an ninh và cảnh báo đột nhập cho toàn bộ ngôi nhà, tích hợp chức năng cảnh báo qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, chủ nhà có thể hoàn toàn kiểm soát được các sự cố xảy ra trong nhà. Những tính năng thông đến điện thoại sẽ giúp chủ nhân ngôi nhà hoàn toàn kiểm soát toàn bộ ngôi nhà mình.

Hãy để nhà thông minh HCM mang đến cho gia đình bạn giải pháp nhà thông minh với những tính năng và lợi ích vượt trội, gọi ngay cho chúng tôi  qua số điện thoại hotline: 0933 85 00 66 hoặc 08-6258 9683 để được tư vấn miễn phí về lắp đặt nhà thông minh hay tìm hiểu thêm về những ưu điểm cũng như tính năng khác của giải pháp nhà thông minh HCM .

Tìm kiếm những kiên thức mà nhathongminhhcm mang lại cho bạn tại www.nhathongminhhcm.org để hiểu hơn về thế giới nhà thông minh hiện đại và thân thiện nhất với mọi nhà.

Add Comment