Hệ thống nhà thông minh smarthome trong thế giới công nghệ cao được đánh giá như thế nào?

Công nghệ của  hệ thống nhà thông minh smarthome mỗi ngày thêm phát triển mạnh mẽ, việc tiếp thu công nghệ cũ tích hợp với sự sáng tạo mới tạo ra cho những sản phẩm công nghệ phát triển vượt bậc, tích hợp những tính năng hoàn toàn mới.

Các thiết bị thông minh được nhà thông minh HCM sử dụng trong căn nhà của bạn
Các thiết bị thông minh được nhà thông minh HCM sử dụng trong căn nhà của bạn

Việc phát triển sáng tạo mới kế thừa những sáng tạo ban đầu để phát triển hơn với các tính năng hoàn toàn mới mang lại sự tiện ích và giá trị sử dụng khác biệt, công nghệ nhà thông minh trong thế giới công nghệ với sự cập nhật và nâng cấp liên tục các tính năng mới để tạo ra một hệ thống nhà thông minh smarthome hoàn hảo nhất. Để phát triển hệ thống nhà thông minh các kĩ sư sáng tạo không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra các sản phẩm hoàn toàn mới, nhà thông minh HCM luôn cập nhật và nâng cấp các thiết bị nhà thông minh smarthome để đưa dòng sản phẩm tích hợp các tính năng vượt trội nhất. Là đơn vị hàng đầu nhập khẩu và phân phối các thiết bị tự động hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm nhà thông minh HCM luôn mang đến sự trải nghiệm khác biệt cho quý khách hàng.

Kế thừa những ưu điểm của công nghệ cũ, tích hợp với những tính năng công nghệ mới để tạo ra sự khác biệt cho từng sản phẩm và thiết bị nhà thông minh. Với sự kế thừa và phát huy tính năng mới sẽ đem lại cho người sử dụng những cảm nhận khác biệt và những giá trị thiết thực nhất. Nhà thông minh hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng và tích hợp sử dụng thông dụng như các thiết bị Smartphone trong nhu cầu đời sống hiện nay, cũng như những ứng dụng công nghệ khác trong sản xuất công nghiệp và nông nghiệp. Nhà thông minh với xu hướng trong tương lai sẽ trở nên vai trò “người quản gia tâm đầu ý hợp” phục vụ người sử dụng, tích hợp những tính năng đặc biệt các thiết bị nhà thông minh sẽ ghi lại những thói quen của người sử dụng để tích hợp thành một hệ thống nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của chủ nhân ngôi nhà.

Các Thiết bị của nhà thông minh smarthome luôn đứng đầu về chất lượng
Các Thiết bị của nhà thông minh smarthome luôn đứng đầu về chất lượng

Chỉ cần một cái chạm nhẹ vào giao diện cài đặt sẵn, gia chủ có thể tự động sử dụng và điều khiển mọi thiết bị điện trong nhà. Máy điều hòa, tivi, hệ thống âm thanh, nhà bếp, hệ thống cửa, nhà xe… sẽ tự động phối hợp với nhau theo ý muốn của người dùng. Không những thế, khi gia chủ muốn thay đổi, điều chỉnh hoạt động của thiết bị nào hay tạo ra một chế độ hoạt động mới, ngôi nhà sẽ ghi nhớ và lưu giữ các thông số này để tự động phục vụ gia chủ trong lần sử dụng sau.

Ngôi nhà thông minh sẽ cài đặt nhiều cảm biến quanh nhà để tự động tắt hay mở các thiết bị ở thời điểm thích hợp nhằm tiết kiệm điện và năng lượng một cách tối đa. Các cảm biến sẽ tự nhận biết nếu không có người trong nhà ngay lập tức đưa tất cả thiết bị như đèn, tivi, máy tính, hệ thống âm thanh, lò nướng về trạng thái ngắt điện. Cảm biến ánh sáng có thể điều khiển rèm cửa, màn trang trí nội thất và cửa sổ khi nhận được số liệu thời tiết ngoài trời. Trong khi đó, cảm biến nhiệt độ sẽ điều khiển hoạt động máy điều hòa khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng hoặc quá lạnh, vì không máy lạnh nào lại hoạt động khi thời tiết mát mẻ cả. Như vậy, cho dù căn nhà của bạn có tràn ngập mọi thiết bị tối tân, bạn cũng chẳng phải canh cánh nỗi lo không kiểm soát được mức độ tiêu thụ năng lượng.

Trong tương lai, nhà thông minh còn nghiên cứu phát triển các tính năng trong phòng ngủ thông minh, đèn tự động sáng lên lúc bạn rời khỏi giường vào ban đêm, nếu bạn có con nhỏ đang ngủ ở phòng bên cạnh, đèn sẽ nhấp nháy báo hiệu em bé thức dậy giữa đêm. Vì TV, hệ thống Wi-Fi kết nối với điện thoại, nên khi con nhỏ xem phim hoạt hình khuya, bạn nhận tin nhắn gửi đến smartphone và có thể điều khiển tắt TV hoặc ngắt truy cập Internet từ xa. Nhà thông minh cũng tích hợp khả năng theo dõi sát sao những vật dụng có giá trị trong phòng như hộp đồ trang sức, két an toàn; trong trường hợp chúng bị di chuyển hay bị mở trái phép, chủ nhân được thông báo ngay lập tức.

Hay dựa trên dấu hiệu sinh trắc học riêng của từng người, ngôi nhà trong tương lai sẽ đủ thông minh để phân biệt các thành viên trong gia đình, đồng thời có khả năng phục vụ nhu cầu của từng cá nhân. Thông qua một thiết bị đeo tay, như đồng hồ thông minh chẳng hạn, ngôi nhà sẽ dựa vào nhịp tim và tình trạng của cơ thể bạn để tự động điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ phòng, phát bài hát yêu thích của riêng mình bạn. Căn nhà sẽ có sẵn những chế độ lý tưởng phù hợp với mọi điều kiện sức khỏe, giới tính, tuổi tác… khác nhau của từng người. Với tốc độ phát triển chóng mặt của kỷ nguyên Internet of Things, những ngôi nhà thế hệ mới sẽ phục vụ mọi mong muốn cá nhân của con người từ nhỏ bé nhất đến to tát nhất. Cùng với sự phát triển đó, nhà thông minh HCM đã trở thành một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực nhà thông minh và hứa hẹn sẽ có nhiều phát kiến công nghệ bất ngờ trong tương lai.

Add Comment