Cảm biến ngập nước cho giải pháp nhà thông minh

Có bao giờ ngôi nhà của bạn lâm vào tình trạng ngập nước dở khóc dở cười. Trời mưa nước không thoát được và theo đó, tầng hầm nhà bạn chìm trong biển nước. Và khi bạn phát hiện ra thì đã quá muộn. Trong trường hợp này cảm biến nước là một lựa chọn đúng đắn cho giải pháp nhà thông minh của bạn.

 

Chúng ta hãy tìm hiểu lý do nào?

khiến chúng ta lựa chọn cảm biến ngập nước cho ngôi nhà của mình ở bài viết dưới đây

 

Bạn có muốn tìm hiểu Smarthome là gì? : Xem thêm

Giải pháp cho nhà thông minh trong việc cảnh báo.

Điều đầu tiên mà cảm biến ngập nước mang lại cho giải pháp nhà thông minh đó chính là việc cảnh báo. Có nghĩa là, chỉ cần nước xuất hiện trong khu vực bạn đặt cảm biến, thì ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến cho bạn. Những ngôi nhà có tầng hầm mỗi khi trời mưa thường hay xảy ra tình trạng ngập nước.

Thì việc sử dụng cảm biến cho khu vực này là sự lựa chọn đúng đắn. Bởi chỉ cần một chút ít nước xuất hiện trên nền, thì cảnh báo sẽ được gửi đi. Và lúc này đây, bạn sẽ nhanh chóng có cách xử lý thích hợp cho tình huống bất ngờ này. Dĩ nhiên là các vật dụng ở khu vực này cũng được ở trong phạm vi an toàn.

Tin liên quan:

Cảm Biến Khói VINTELI- “thần hộ mệnh” của nhiều gia đình Việt

Mô hình nhà thông minh với nhiều kịch bản

Giải pháp cho nhà thông minh trong việc tự động hóa.

Ngoài việc phát đi cảnh báo cho bạn, thì cảm biến ngập nước còn giúp giải pháp nhà thông minh thực hiện tốt vai trò của mình. Đặc biệt là trong việc tự động hóa đối với các thiết bị liên quan đến việc cấp thoát nước. Khi nhận biết được tình trạng ngập nước đang đe dọa căn nhà của bạn, hệ thống cũng tự động khóa van nước. Trong trường hợp, việc ngập nước là do người sử dụng quên tắt nước.

 

 

Nếu trường hợp trời mưa, dẫn đến tình trạng ngập úng, thì máy bơm hút nước sẽ được kích hoạt. Cải thiện tình trạng nước. Và hạn chế những rủi ro đối với các thiết bị khác trong ngôi nhà. Không may, chiếc máy bơm lại có vài trục trặc thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo đến thiết bị di động của mình. Lúc này đây, bạn sẽ có những cách giải quyết mang tính chất tạm thời.

 

Giải pháp cho nhà thông minh với cảm biến ngập nước.

Fibaro là một thương hiệu đến từ Ba Lan. Nổi tiếng với các sản phẩm dành cho giải pháp ngôi nhà thông minh. Cảm biến ngập nước Fibaro giúp bạn nhận biết được tình trạng của ngôi nhà chỉ với một lượng nước rất nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và mang tính thẩm mĩ cao.

Sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Ngoài những khả năng có thể nhận biết tình trạng ngập úng và phát đi tín hiệu cảnh báo cũng hệ thống. Thì Cảm biến ngập nước Fibaro còn có tích hợp khả năng cảm biến nhiệt độ. Góp phần bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những nguy cơ tìm ẩn từ hỏa hoạn.

 

 

Bảo vệ ngôi nhà của bạn thoát khỏi những rủi ro trong cuộc sống không còn là điều quá xa với. Giải pháp nhà thông minh không chỉ mang đến một cuộc sống thoải mái, tiện nghi. Mà còn tạo cho bạn sự an tâm về sự an toàn của bạn và cho cả ngôi nhà.

Add Comment